Active phos 23SL siêu lân hữu cơ hoạt tính, kích hoạt hệ thống kháng, triệt tiêu nấm bệnh và nuôi dưỡng rễ, thân, chồi

Chế phẩm TOIJ-5 Active phos 23SL siêu lân hữu cơ hoạt tính

Chế phẩm TOIJ-5 Active phos 23SL siêu lân hữu cơ hoạt tính, kích hoạt hệ thống kháng, triệt tiêu nấm bệnh và nuôi dưỡng rễ, thân, chồi, tăng sức chống chịu của cây.
Thành phần:

P2O5 :     230g/lít

Phụ gia tăng cường hoạt tính vừa đủ:   100%

Công dụng:

Active phos 23SL là dạng lân hữu cơ hoạt tính cao, với công thức phân tử HPO3 được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Nhật Bản. Chế phẩm có tính năng lưu dẫn 2 chiều và được chuyển hóa mạnh mẽ trong cây, giúp cây tăng cường chuyển hóa lân để tạo mới bộ rễ nuôi dưỡng thân, lá, chồi. Tăng cường khả năng chống chịu với môi trường, hoạt hóa kích hoạt hệ thống kháng để chống lại các loại nấm bệnh gây hại:

Bệnh thối rễ, vàng lá, bệnh xì mủ, thối thân, chảy nhựa, chết nhanh, chết chậm, nấm hồng, phấn trắng, thán thư, ghẻ nhám, ghẻ trái, héo rũ, đạo ôn, lem lép hạt, ……trên cây cà phê, tiêu, cao su, cam, chanh, quýt, bưởi, lúa, bắp, rau màu, cây lấy củ và nhiều cây trồng khác. Active phos 23SL thân thiện với môi trường, an toàn cho nông sản thực phẩm, phù hợp với tiêu chuẩn GAP

Hướng đẫn sử dụng:

Sử dụng cho tất cả các loại cây trồng pha 30-40ml cho bình 16lít nước, phun ướt sều tán lá và các bộ phận cây bị bệnh hại. Phun định kỳ 10-15 ngày 1lần, vào đầu vụ, trước khi ra hoa hoặc cây có biểu hiện bị thiếu lân

Dùng để tưới gốc: pha 40-60ml cho bình 16 lít nước tưới ướt đều vùng rễ cây, có thể pha chung với thuốc bvtv và phân bón lá khác.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.