Delta-K bổ sung trung vi lượng dạng vệt (ppm) giúp ra hoa đồng loạt, hạt chắc, trái to và thơm ngon hơn

Delta-K phân bón qua lá của Châu Âu, hàng nhóm 1

sản phẩm Delta-K là phân bón qua lá thuộc nhóm 1, được nhập khẩu trục tiếp từ Châu Âu.

Thành phần:

K2O:   50%;  S:   18%;  SO3 :   46%

Công dụng:

Delta-K phân bón đặc biệt không chứa clo dành cho những cây trồng mẫn cảm và đem lại chất lượng nông sản tột đỉnh. Giúp trái cây to hơn, ngọt hơn, nặng hơn, thơm hơn, ra hoa đồng loạt, chín đều, hạt chắc, sáng và chất lượng nông sản vượt trội.

Hướng dẫn sử dụng:

Cây lúa: thời kỳ sinh trưởng pha 15-18g cho bình 20 lít nước (1kg/ha) phun 20 ngày 1 lần, trước khi ra hoa làm đòng pha 20g cho bình 16 lít nước (1,5kg-2kg/ha) phun tới khi thu hoạch giúp cho cây chống rét, chống đổ ngã.

Cây rau màu các loại: phun định kỳ 15 ngày 1lần pha 15-18g cho bình 16 lít nước (200g cho phuy 200 lít 1,2kg/ha). Hoa thì phun liều cao hơn để màu sắn hoa tươi lâu hơn.

Cây ăn trái, củ quả và cây công nghiệp: phun trông thời kỳ sinh trưởng pha 15-18g cho bình 16 lít định kỳ 15ngày/lần, trước khi ra hoa và sau khi đậu quả pha 20g cho bình 16 lít (1,2-2kg/ha) định kỳ 10ngày lần cho tới khi thu.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.