Đồng đỏ tổng hợp, kháng sinh phòng bệnh, hoạt chất bám dính, phân bón rễ, phân bón vi lượng, nứt thân xì mủ, rỉ sắt, phấn trắng, nấm hồng, thán thư.

Đồng đỏ tổng hợp, phân bón vi lượng và bón rễ

Đồng đỏ tổng hợp là phân bón vi lượng tổng hợp giữa Đồng và các nguyên tố vi lượng khác, cộng thêm phụ gia là kháng sinh phòng bệnh, hoạt chất bám dính.

Thành phân:

Cu                 30.000ppm

MgO             0,16%

B2O              2.500ppm

ZnO               9.000ppm

Tác dụng của đồng đỏ tổng hợp:

Bổ sung hỗn hợp vi lượng (cu, zn, si, mg, B…) cho nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng. Tăng sức đề kháng cho bệnh cây, hạn chế tối đa hiện tượng xoắn lá non, đọt cây bị vàng, khô.

Giúp cây phòng các bệnh do nấm và vi khuẩn, bệnh thán thư, nấm hồng, nứt thân xì mủ, rỉ sắt, phấn trắng, ung thối trên thân, lá, rễ (cây cao su, cà phê…). Tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

Cách dùng:

Pha 1 lít Đồng Đỏ Tổng Hợp cho 200 lít nước. Dùng ít nhất 2-3 lần/ vụ, cách nhau 10-15 ngày/lần.

Lắc đều trước khi sử dụng không dùng quá liều khuyến cáo, có thể pha chung với thuốc BVTV.

Sản phầm không độc hại.

 

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.