đồng-vi-lượng-sunphat-đồng-phức-hợp

Đồng vi lượng sunphat đồng Phức hợp

Đồng vi Lượng sunphat đồng phức hợp sát khuẩn cực mạnh, Hiệu quả cực nhanh, tiết kiệm chi phí và vụ mùa bội thu cam kết chất lượng, chi phí thấp hiệu quả cao Hòa tan 100% diện mạo mới chất lượng hơn hàm lượng cao hiệu quả nhanh.

Thành phần của đồng lượng

CuSO4.5H2O:  24,5%,  ZnSO4.7H2O:  65,5%

Phụ gia kích ứng hỗn hợp vừa đủ 100%

Công dụng của đồng vi lượng

Đồng và kẽm là hai hoạt chất cần thiết cho cây trồng. Phòng ngừa nấm bệnh phổ thông sát khuẩn cực mạnh, rất cần thiết cho mùa mưa, khu vực ẩm thấp. Sát khuẩn triệt để thân cành lá( Rong Rêu, ghẻ lá, ghẻ trái, nấm bồ hóng, nấm hồng, Xì mủ….).

Sát khuẩn bộ rễ tối ưu nhất( thối rễ, lở cổ rễ, ngủ ngày, chạy dây, chết nhanh…). Cung cấp vi lượng đồng kẽm để chống hiện tượng xoắn lá non, Đỉnh Sinh trưởng bị vàng, khô cây chết ngược. Giúp cây tăng sức đề kháng cao nhất đối với các loại bệnh do nấm vi khuẩn gây ra trên thân, cành, lá, rễ và trên trái. Dùng cho hầu hết các loại cây trồng trong cả mùa mưa lẫn mùa khô, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng đồng lượng

Đối với các loại cây rau: củ quả các loại đậu, hành, ngò, bầu bí, khổ qua, sử dụng vào giai đoạn sinh trưởng bắt đầu trồng 10 ngày và giai đoạn nuôi trái, bắt đầu sau đậu trái 7 ngày liếu dùng bón gốc khoảng 1 kg cho 1.000 mét vuông.

Đối với ăn trái: như cam, quýt, bưởi, chanh, xoài, thanh long, mãng cầu sử dụng vào giai đoạn kiến thiết cơ bản ăn với liều dùng 20 đến 30 gam cho 1 gốc sử dụng các gian đoạn sau thu hoạch và kích đột và nuôi trái khoảng 40 đến 50 gam cho 1 gốc.

Đối với cây công nghiệp: như cà phê, tiêu, điều, cao su sử dụng vào giai đoạn kiến thiết cơ bản khoảng 20 đến 30 gam cho một gốc sử dụng sau thu hoạch và kích đột nuôi trái, tăng hàm lượng mủ khoảng 40 đến 50 gam cho một gốc.

Đối với cây lương thực: như lúa, bắp, khoai, sắn, sử dụng vào giai đoạn ra rễ, sinh trưởng, đẻ nhánh. lúa cong trái me, vô gạo đỏ đuôi liều dùng khoảng 1 kg cho 1.000 mét vuông.

Đối cây hoa kiểng bonsai và cây trồng khác: sử dụng vào giai đoạn ra rễ, phục hồi và đâm tượng liều dùng để phun khoảng 10 gam cho bình 20 lít nước.

Đồng vi lượng có thể trộn rải hoặc có thể pha 10 gam đồng vi lượng cho 16 đến 20 lít nước xịt trên thân cành lá quả để sát khuẩn và xanh lá cho hầu hết các loại cây trồng.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.