rong biển halifax

Halifax rong biển boly dưỡng hoa đậu quả dưỡng trái

Halifax dưỡng cây, đâm chồi, kéo đọt, dưỡng hoa, đậu quả, dưỡng trái, lớn trái – phân bón lá rong biển boly thành phẩm 100% của Canada.

Thành phần:

Hữu cơ:   5%;  N:   0,09%;  P2O5:   0,36%;  K2O:   1,44%;  Mg:   0,009%;  Ca:   0,009%;  pH:   5,4-6,3;  tỉ trọng:   1,06-1,2.

Công dụng:

Đâm chồi, kéo đọt, ra lá nhanh, mạnh. Tăng khả năng đậu quả, dưỡng trái, giúp trái lớn nhanh, tái to, chắc, ngon ngọt, màu sắc đẹp. Ra rễ nhanh, mạnh, rễ có sức đề kháng mạnh, tang sức đề kháng của cây trồng

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.