JOLLE 40SL, trừ bệnh sinh học, nấm Phytophthora, Fusarium, Phythium

JOLLE 40SL thuốc trừ bệnh sinh học và trị tuyến trùng

Thuốc trừ bệnh sinh học JOLLe 40SL, đặc trị tuyến trùng hại Hồ Tiêu, ngăn ngừa nấm chết nhanh, chết chậm. Chai 240ml.

Thành phần:

Chitosan          40g/l

Công dụng:

JOLLe 40SL là thuốc trừ bệnh cao cấp có hiệu lực cao đối với các bệnh do vi khuẩn và nấm gây ra. Chitosan là chất co hoạt lực cao với các bệnh do nấm khuẩn gây ra trên cây trồng.

JOLLE 40SL được đăng ký sử dụng tại Việt Nam đặc trị các bệnh do nấm và tuyến trùng gây ra trên cây Hồ Tiêu, Cà Phê, Bí Xanh, Vải Xoài và các loại cây trồng khác.

JOLLE 40SL có hoạt lực cao với các bệnh do nấm Phytophthora, Fusarium, Phythium gây ra bệnh chết nhanh, chết chậm trên cây Hồ Tiêu.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 15-20ml cho bình 16 lít nước, 1 chai 240ml pha cho 1 phuy 200 lít nước.

Thời gian cách ly an toàn 3 ngày

 

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

2 comments

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.