kích thích ra rễ n3m

N3M phân bón lá kích thích ra rễ – chống rụng hoa – tăng đậu quả

Phân bón lá N3M kích thích ra rễ cực mạnh, cây đâm tược mới, chống rụng hoa, tăng đậu trái, kích thích hạt nẩy mầm, tăng trưởng và hồi phục, sử dụng công thức đặc biệt với đầy đủ các dưỡng tố đa trung vi lượng, sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Thành phần N3M:

N:   11%;  P2O5:   3%;  K2O:   2,5%;  B:   0,02%;  (Cu, Zn, Mn, Fe mỗi loại:    0,2%);  phụ gia đặc biệt:   100%.

Công dụng N3M:

Kích thích ra rễ cho cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn ươm, cây kiểng…. Tưới gốc để tăng cường bộ rễ, tiếp sức cho cây, nhúng cành muốn dâm, thoa vào chỗ chiết để kích thích ra rễ. Phun lên lá làm cây đâm tược mới, làm lớn lá chống rụng hoa, tang đâu trái, ngâm hạt giống để kích thích nẩy mầm. Thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi và tăng trưởng của cây, nhất là sau khi bị ngập úng.

Cách sử dụng N3M:

Ngâm hạt giống, phun lên lá, tưới dưới gốc hoặc bôi thẳng lên vết khoanh vỏ khi bó bầu chiết.

  • Giâm cành, chiết cành: (pha 20g cho 1 lít nước sạch) nhúng cành muốn dâm vào dung dịch thuốc khoảng 5-10 phút sau đó đem dâm lên đất đã chuẩn bị sẵn. Bôi trực tiếp nước thuốc vào vết khoanh vỏ khi bó bầu.
  • Tưới gốc: pha 20g cho 10 lít nước sạch tưới đều quanh gốc cây để tăng cường và phục hồi bộ rễ bị suy yếu do sử lý thuốc hoặc sau khi ngập úng, hay hạn hán. Sau 7 ngày tưới lại 1 lần.
  • Phun lên lá: pha 20g cho bình 16 lít nước phun khô cây đang ra đọt, ra hoa và có trái non. Giúp cây đâm tược mới chống rụng hoa, rằng đậu trái, dụng kỳ 7 ngày 1 lần.
  • Ngâm hạt giống: 20g pha cho 20 lít nước dùng để ngâm hạt giống trong 24h sau đó vớt ra ủ.

Ra rễ cực mạnh N3M: MUA

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.