Phân bón dinh dưỡng cao cấp Kali trắng cây đơm hoa tốt quả củ

Phân bón dinh dưỡng cao cấp Kali trắng, với công nghệ Việt Nhật và nguyên liệu chính nhập nhập khẩu 100% giúp hãm đọt để cây tập trung ra hoa và củ Sớm theo ý muốn, Tăng Đậu trái, chống rụng và kích trái, củ mau lớn, vào hạt nhanh, tăng trữ bột cho củ, trái mau lớn, chắc thịt, mùi vị đặc trưng, chất lượng cao, bảo quản được lâu, bán được giá cao dùng tốt cho cả mùa mưa và mùa khô. Công thức mới tiết kiệm và hiệu quả cao.

Thành phần của Kali trắng:

Kali hữu hiệu (K2Ohh): 60%; Độ ẩm: 1%.

Công dụng của Kali trắng:

Là sản phẩm phân bón có hàm lượng Kali cao, công nghệ sản xuất tiên tiến, nhập khẩu 100%, nhanh tan, cây trồng hấp thụ tuyệt đối và cực kỳ hiệu quả.

Kali có tác dụng kích trương chuyển hóa dinh dưỡng hiệu quả hơn cho cây trồng; tăng cường dưỡng chất giai đoạn mang trái non để trái- củ mau lớn, vô tinh bột mạnh, thịt chắc, dậy vị mùi đặc trưng và màu sắc hấp thị. Kali còn làm tăng đậu trái, chống rụng và tăng kháng lực cho cây trồng nhằm làm cây sung, chống chịu mội trường khắc nghiệt tốt hơn.

Sản phẩm rất tốt cho hầu hết các loại cây trồng và đặc biệt cho cây lấy trái trong giai đoạn nuôi trái lớn, hoa màu lấy củ đạt chất lượng củ to, chắc, sáng đẹp. – Sử dụng cực kỳ hiệu quả cho giai đoạn nông sản nghịch vụ: kéo dài thời gian neo trái, dưỡng củ; bảo quản nông sản lâu và khả năng giá bán sẽ được cao. – Sản phẩm mang lại cho nông sản chất lượng sạch, mẫu mã đẹp và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

Giá tham khảo và mua hàng: ? tại đây

Hướng dẫn sử dụng Kali trắng:

Sử dụng cho cây vào các giai đoạn: cây lá lụa, chuẩn bị nhú mầm hoa, tượng củ và ức chế ra đồng loạt.

Giai đoạn trái non vừa tượng, rễ thành củ, chuỗi hạt cấu thành đến giai đoạn lớn dần. Giai đoạn tăng cường dinh dưỡng cho trái to, củ, hạt lớn nhanh, mau chín, ngừng dùng trước thu hoạch 5 đến 7 ngày

Sử dụng cho được nhiều đối tượng cây trồng:

( cây rau ăn trái, củ): bầu, bí, mướp, đu đủ, khổ qua, cà chua, ớt, dưa các loại, đậu các loại, khoai tây, cà rốt, tỏi, kiệu, gừng…

( cây công nghiệp): cà phê, tiêu, điều, cao su, ca cao, các loại…

( cây ăn trái): cam, quýt, bưởi, chanh, xoài, sầu riêng, thanh long, mãng cầu, mít, mẩn, dưa, Vú Sữa, chôm chôm, măng cụt, chanh dây, bơ, nhãn, táo, nho, ổi…

Cây lương thực: như lúa, bắp, khoai, sắn. Và các loại cây trồng khác như hoa cảnh bonsai

Liều dùng của Kali trắng:

Dùng 20 đến 30 giây cho bình 20 lít nước xịt ướt đẫm chồi ngọn hoặc tưới dùng 5 đến 10 lít cho một mét đường kính tán lá hoặc cho một gốc cần dùng lặp lại 7 đến 10 ngày thì hiệu quả hơn.

Giá tham khảo và mua hàng: ? tại đây
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.