Phân bón lá arrow Super điều 4 trong 1 cho ra hoa, đậu trái, chống rụng, to hạt

Phân bón lá arrow super điều 4 trong 1, sử dụng cho điều từ giai đoạn chuẩn bị ra hoa đến khi dướng trái và trái, hạt lớn giúp chống rụng hoa tăng đậu trái, giúp to hạt chắc hạt, sáng nhân.

THÀNH PHẦN (COMPOSITION):

Đạm tổng số (Nts) 5%; Lân hữu hiệu (P205(h) 5%; Kali hữu hiệu (K20(h)) 5%; KÍCH THÍCH TỔ (REGULATORS): Nitrophenol 0.1%; VI LƯỢNG (MICROELEMENTS): Sắt (Fe)100ppm; Mangan (Mn) 100ppm; Molipden (Mo) 80ppm; Bo (B) 70 ppm; pH(H2O) 7,4; Tỷ trọng (Density) 1,25. Phúc hợp Phụ gia Năng lượng cao (Hyper Energy Additive Compound).

CÁC THỜI ĐIỂM PHUN HIỆU QUẢ NHAT:

Phun khi cây chuẩn bị Ra hoa (khi lá non chuyến từ màu đồng sang màu xanh) Thúc ĐIỀU VỌT HOA MẠNH VÀ ĐỒNG LOẠT. Phun giai đoạn hoa đang phát triển DƯỠNG HOA- MẬP HOA. Phun khi hoa vừa nhú đến nở hoàn toàn TĂNG ĐẬU TRÁI. Phun giai đoạn trái bằng hạt đậu xanh đến khi trái bằng ngón tay cái để CHỐNG RỤNG TRÁI NON. Phun giai đoạn trái phát triển giúp TRÁI PHÌ NHANH- HẠT TO-CHẮC NẶNG-NHÂN SÁNG.

LIỀU PHUN (DOSAGE):

Một nắp = 30mL; Pha 30-40mL ARROW-SUPER ĐIỀU cho bình phun 16Lít nước (hoặc 01 chai cho tẹc 500Lít nước).

CẢNH BÁO AN TOÀN (PRECAUTION):

Phun ướt toàn bộ cây, lúc trời mát. Bảo quản nơi thoáng mát, xa tầm tay trẻ em. Có thể phun chung với thuốc BVTV (không phun khi hoa nở).

Xem giá tại đây: https://shopnongduoc.com/san-pham/thuoc-ra-hoa-super-dieu-4-trong-1/

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.