phân bón lá poly feed 23-7-23+me

phân bón lá poly feed 23-7-23+me

Thành phần poly feed:

N : 23% P2O5 : 7% K2O : 23%

Công dụng poly feed:

Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cây trồng, đâm chồi nhiều, búp to khỏe, lá xanh, chống nghẹt rễ, vọt hoa, trái lớn nhanh và mỏng vỏ.

hướng dẫn sử dụng poly feed:

Cây lương thực: Lúa, bắp, đậu mè…

Cây ăn trái: Cam, quýt, bưởi, sầu riêng, chôm chôm, vú sữa, thanh long, nhãn, nho, mận, ôi, táo ,măng cụt, mít, xoài, bơ…

Cây công nghiệp: Tiêu, cà phê, điều, ca cao, thuốc lá, cao su.

Rau củ các loại: Cà chua, dưa các loại, ớt, bí, bầu, khổ qua, đu đủ, hành, khoai và rau các loại.

Pha 200g cho bình 200 lít nước sử dụng ở giai đoạn cây con giúp cây tăng cường hấp thụ dinh dưỡng, búp to khỏe, lá xanh, chống nghẹt rễ.
Pha 250g cho bình 200 lít nước sử dụng ở giai trước khi ra hoa và sau khi đậu trái giúp ra hoa đồng loạt, chống rung trái non, trái lớn cân đối, mỏng vỏ, trái căng da bóng vỏ.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.