Super Chelate giúp ngăn ngừa hiện tượng suy cây, xoắn lá, vàng lá, ngủ đọt, rụng hoa, rụng trái non, rụng trái già, thối trái, biến dạng trái, chết cành

Phân bón vi lượng Te Max, vi dinh dưỡng Super chelate

Vi dinh dưỡng Super chelate, là hợp chất đầy đủ các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng hoàn toàn dưới dạng chelate. Super Chelate giúp ngăn ngừa hiện tượng suy cây, xoắn lá, vàng lá, ngủ đọt, rụng hoa, rụng trái non, rụng trái già, thối trái, biến dạng trái, chết cành và lem lép hạt.

Thành phần của Super chelate:

Mg. 41%;  Cu. 2%;  Fe. 2%;  Mn. 2%;  Zn. 2%;  B. 1,5%;  Mo. 50ppm;  N . 10ppm

Hướng dẫn sử dụng Super chelate:

Super chelate sử dụng cho tất cả các loại cây trồng. Pha 1 gói 25gr cho 200 lít nước (1 thùng phuy) phun định 15-30 ngày 1 lần.

Đặc biệt có thể pha để tưới nhỏ giọt hoặc tưới trực tiếp xuống đất.

Đối với cây ăn trái (Thanh long, vải, xoài, nhãn,…) phun hoặc tưới từ sau thu hoạch đến khi trái chín. Cây có múi (cam, quýt, bưởi…) pha gói 25gr cho 200 lít nước phun định kỳ 7-10 ngày 1 lần.

Đối với cây công ngiệp (Hồ tiêu, cà phê, ca cao, trà, thuốc lá, bông vải…) pha 1 gói 25g cho 200 lít nước phun định kỳ 15-20 ngày 1 lần.

Đối với các loại cây trồng khác: phun từ khi gieo trồng đến khi thu hoạch. Phu khi cây trồng có hiện tượng thiếu vi lượng, và phun kết hợp với thuốc sâu, bệnh giúp cây mau hồi phục.

 
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.