thuoc-tao-mam-hoa-mkp-haifa-phan-hoa-mam-hoa

Phân cao cấp haifa multi mkp phân hóa mầm hoa

mkp là sản phẩm phân hóa mầm hoa, tạo nhiều hoa, dùng cho tất cả các loại cây trồng để kích thích ra hoa và ra hoa trái vụ, hoa trổ đồng loạt, mkp tan hoàn toàn trong nước.

thành phần của mkp haifa:

Lâm Hữu hiệu (P2O5hh): 52%;  Kali hữu hiệu(K2Ohh): 34%;   độ ẩm 1%.

công dụng của mkp haifa:

Mkp là sản phẩm cung cấp Lân và Kali Hòa tan hoàn toàn trong nước, không tạp chất, tinh thể trắng mịn khô.

Mkp dùng để làm già bộ lá, ức chế ra đọt để phân hóa mầm hoa, tạo ra nhiều hoa. Dùng cho tất cả các loại cây trồng giai đoạn sắp ra hoa, dưỡng trái non. giúp cây ra hoa đồng loạt, giúp cứng cuống, chống rụng trái non, và nuôi dưỡng trái, làm trái to, hạt chắc.

Mkp giúp ra rễ cực mạnh và tăng sức đề kháng cho cây trồng, giúp cây trồng chịu với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ngập úng, ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ, quá Nóng, quá lạnh, mưa bấc,… kết hợp với K classic-mh13_46 (KNO3) để kích thích ra hoa trái vụ, tăng sự trổ hoa và sản lượng nông sản.

Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp

Cảnh báo không được ăn tránh xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng mkp haifa:

cây ăn trái:( cam, quýt, bưởi, chanh, nhãn, sầu riêng, thanh long, xoài, mãng cầu, chôm chôm,…) dùng 100 đến 150 g cho bình 16 lít nước dùng 2 đến 3 bình trên 1.000 m2. dùng trước khi ra hoa giai đoạn nuôi cháy định kỳ 7 đến 10 ngày.

cây công nghiệp:( tiêu, cà phê, chè, điều, thuốc lá, cao su, ca cao,…) dùng 100 đến 150 g cho bình 16 lít nước dùng khoảng hai đến ba bình cho 1000 m2. Sử dụng trước khi trổ hoa và khi đậu trái định kỳ 7 đến 10 ngày 1 lần.

cây lương thực:( lúa, bắp, mì, khoai,…) dùng 80 đến 100 gam cho bình 16 lít nước sử dụng hai lần trên một vụ lần 1 trước khi chỗ 7 đến 10 ngày lần hai lặp lại sau 10 đến 12 ngày dùng hai đến ba bình trên 1.000 mét vuông.

Cây rau màu:( dưa hấu, dưa leo, cà chua, bầu bí,…) dùng 50 đến 80 g cho bình 16 lít nước dùng hai đến ba bình trên 1.000 mét vuông sử dụng trước khi trổ hoa và giai đoạn nuôi trái định kỳ 10 đến 15 ngày.

cây hoa kiểng:( làn, mai, cúc, bonsai,…) dùng 50 đến 80 gam cho bình 16 lít nước, sử dụng khi cây phát triển được 1/3 thời gian sinh trưởng lặp lại 10 đến 15 ngày một lần dùng hai đến ba bình cho 1.000 mét vuông.

xem giá mua hàng tại đây: https://bit.ly/3o9PJ3V

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.