Phân vi sinh vật TKS "Pseudomonas Fluoresce", đối kháng vi khuẩn, nấm gây bệnh ở rễ thân, phòng bệnh chết nhanh, chết chậm, bệnh héo rũ, héo tươi, sầu ruột.

Phân vi sinh vật TKS “Pseudomonas Fluoresce”

Đối kháng vi khuẩn, đối kháng vi nấm gây bệnh ở rễ, thân, phòng ngừa bệnh chết nhanh, chết chậm.

Thành phần:

Pseudomonas fluorescens. 109 CFU/ml; Azotobacter spp. 108 CFU/ml;  Trichoderma sp. 108 CFU/ml; Bacillus. 108 CFU/ml; Bổ sung: FeSO4. 1%

Công dụng:

Pseudomonas fluorescens có khả năng ngăn chặn sự phát tán và sự lây lan của nấm bệnh, khống chế các bệnh do nấm Phytopthora, Fusarium, Palmivora… gây bệnh chết nhanh, chết chậm, xì mủ, thối lở cổ rễ, chết yểu. Phòng ngừa hiệu quả đối với các bệnh héo rũ (do nấm), héo tươi (do khuẩn) ở các loại cây trồng như lúa, cà chua, cây cảnh, cây ăn trái, cây công nghiệp… có khả năng thẩm thấu vào bên trong tế bào, phân bổn kháng sinh cho thân, cành lá, rễ… Bảo vệ bộ rễ, thân, tăng sức đề kháng cây trồng. Kích thích bộ rễ phát triển dài và sâu hơn, hấp thu được nhiều dinh dưỡng, tăng sức chịu đựng các điều kiện khác.

Liều lượng và cách dùng:

Phun qua lá: 01 lít pha cho 400 lít nước, phun ướt đều 2 mặt lá.

Tưới gốc: 01 lít pha cho 400 lít/1000 trụ tiêu có thể kết hợp với phân bón lá TKS.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.