Super Bo, kích thích cơi đọt nhú hoa đồng loạt, phân hóa mầm hoa, hoa vọt mạnh, bông vươn dài, trổ đều, chống khô bông, rụng bông

Super Bo phân bón vi lượng cơi đọt, nhú hoa

Phân bón vi lượng Super Bo, kích thích cơi đọt, nhú hoa đồng loạt, trổ đều tăng đậu trái, chống rụng hoa và trái non. Chai 500ml.

Thành phần của Super Bo:

Acid Boric             300g/l

Phụ gia cao cấp siêu đặc biệt (Amino Acid, chelate Zn, chelate Fe, chelate Mg, Penac-P, Molypden, Trichoderma…)

Công dụng của Super Bo:

Super Bo là sản phẩm có hàm lượng Bo rất cao và được kết hợp với các nguyên tốt vi lượng dưới dạng chelate, để cây hấp thụ một cách nhanh chóng, hiệu quả cấp tốc. Super Bo đẩy nhanh quá trình ra hoa, kích thích cơi đọt nhú hoa đồng loạt. Thúc đẩy quá trình phân hóa mầm hoa, giúp hoa vọt mạnh, bông vươn dài, trổ đều.

Super Bo tăng số lượng hạt phấn trên hoa, tăng sức sống hạt phấn, tăng khả năng thụ phấn, tăng đậu trái tối đa. Làm dai cuống, chống khô bông, rụng bông. Khắc phục và phòng ngừa bệnh khô đen, héo cuống, hạn chế tối đa rụng trái non. Super Bo gia tăng sưc đề kháng giúp cây chống chịu được với điều kiện thời tiết bất lợi và phòng ngừa một số bệnh hại.

Super Bo thúc đẩy nhanh quá trình tổng hợp và vận chuyển chất dinh dưỡng về trái, vô hạt mạnh, giúp trái to, lớn đều, sáng, bóng, đẹp. Nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng.

Hướng dẫn sử dụng Super Bo:

Cây Cà phê, Tiêu, Xoài: pha 30-35ml cho bình 25 lít, 1 lít sử dụng cho 1-2ha. Phun định kỳ 10-15 ngày 1 lần vào các thời kỳ: trước khi ra hoa, sau khi ra hoa đậu quả, hình thành trái non và khi nuôi trái.

Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng, sử dụng lúc sáng sớm hoặc chiều mát, có thể pha chung với thuốc BVTV. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.