Tẩy rong rêu, rửa vườn

Dung dịch tẩy rong rêu sạch nấm bệnh dùng cho cây ăn trái và các loại cây khác

Tẩy rong rêu trên thân, cành cây có múi và các loại cây công nghiệp khác, dung dịch chuyên dùng cho cây ăn trái, tẩy bay rong rêu – quét sạch nấm bệnh, vi khuẩn và virus.

Thành phần:

Liner Alkyl Benzen Sulphonic Acid:   6%;  phụ gia vừa đủ.

Công dụng:
  • Tẩy rong rêu trên cây, thân cây có múi như: cam, quyt, bưởi, chanh và các loại cây ăn trái khác: mận, xoài, sầu riêng, đu đủ, măng cụt, cầu na, cây công nghiệp: cà phê, tiêu, điều… Tẩy các loại vi khuẩn, virus gây bệnh trong môi trường, làm sạch môi trường và tẩy nấm mốc gây hại trong đất, làm cho môi trường sạch hơn
  • Làm sạch các loại nấm và vi khuẩn: Staphylococus aureus aureus, pseudomonas aeruginosa, shigella flexneri, mycobacterium tuberculosis,… Làm sạch nấm candida albicans,… Và làm sạch bào tử khuẩn bacillus.
Hướng dẫn sử dụng:
  • Chai 500ml hoa cho 250 lít nước, phun đều lên thân, cành, lá và vị trí có rong rêu, nấm, khuẩn. Hoặc sử dụng 50ml cho bình 25 lít, nên lắc đều trước khi sử dụng.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.