Thuốc đặc trị cỏ mần trầu diệt tận gốc rễ

Cỏ mần trầu và cách trị như thế nào dùng thuốc nào hiệu quả , có thể tiêu diệt tận gốc cỏ mần trầu hay không.

Xin chào các anh chị trong bài viết này em sẽ chia sẻ với các anh chị một trong những loại thuốc để trị cỏ mần trầu, có thể nói nó sẽ tiêu diệt tận gốc và rễ cây mần trầu. Ở đây em sẽ nói với liều lượng cho 1 bình 20 lít nước nhé, các anh chị sẽ dùng khoảng 150 đến 200 ml thuốc trừ cỏ hosat + 2 gói thuốc trừ cỏ Alyrice 200wg 1,5gam Hòa lẫn nhau xịt lên cây mần trầu cho ướt đều.

Phun xịt vào thời điểm trời mát sẽ giúp cây hấp thụ thuốc tốt hơn, sau khoảng 4 ngày trở lên cây cỏ mần trầu sẽ có biểu hiện ngấm thuốc dần dần và dần chết xuống gốc lẫn rễ. Kể cả cây ra hoa cũng vẫn tiêu diệt được.

một chai thuốc trừ cỏ hosat và một hộp alyrice 200wg 10 gói sẽ Hòa được 100 lít nước bằng khoảng 5 Bình đeo lưng loại 20 lít

Xem giá tại đây: https://shopnongduoc.com/san-pham/thuoc-dac-tri-co-man-trau-tan-goc-re/

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.