Thuốc diệt mầm cỏ lúa NewRofit 350EC, diệt mầm lúa nước, thuốc diệt hạt, tiền nẩy mầm, thuốc trừ cỏ lá hẹp, lá rộng trên lúa, cỏ lồng vực, đuôi phụng, chác

Thuốc diệt mầm cỏ lúa NewRofit 350EC

Thành phần

Pretilachlor   300g;    Butachlor   50g;   và 100g chất an toàn Fenclorim.

Công dụng

Trừ các loại hạt mầm cỏ lá hẹp và lá rộng phổ biến (hạt mầm cỏ dại) trên ruộng lúa cấy, sạ, đặc biệt có hiệu quả cao đối với hạt mầm cỏ mật, đuôi phụng, lồng vực, chác, lác và lúa cỏ.

Cách sử dụng

Pha 40ml cho bình 12-16 lít nước. (Phun 1 bình cho 1sào trung bộ. Phun 2 bình cho 1 công nam bộ). Thời điểm phun sau khi cấy, sạ được từ 0-4 ngày, sau khi phun luôn giữ ẩm cho đất khoảng 2-3 ngày cho nước vào lại và ngâm liên tục không để ruộng khô nước.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.