Thuốc trị sâu nhện chích hút làm ung trứng mát bông không lo rụng

Thuốc trị sâu nhện chích hút làm ung trứng mát bông không lo rụng: trị nhện đỏ, bọ trĩ, rầy rệp, sâu vẽ bùa, đòi lục lá, sâu ăn lá trên những cây ăn trái (ăn quả) mát bông mát trái không lo rụng phun cho cây ở mọi giai đoạn thuốc lưu dẫn tiếp xúc vị độc có thể phối hợp với thuốc sâu thuốc bệnh phân bón lá khác. 1 bộ gồm 2 gói mikhada 20wp và một chai vua sâu nhện sử dụng cho hai phuy nước.

thành phần của thuốc trị sâu Nhện:

Emamectin benzoate 5g/l; solvent & emulsifies đủ 1lít; imidacloprid 20%; special additives 80%

công dụng thuốc trị sâu nhện:

Phun cho cây ở mọi giai đoạn mát bông không lo rụng, có tính lưu dẫn 2 chiều, tiếp xúc, vị độc, có thể phối hợp với thuốc sâu, thuốc trừ bệnh, phân bón là khác để tăng hiệu quả gấp đôi.

Các đối tượng diệt trừ: làm ung trứng, diệt rầy, rệp, chích hút, sâu vẽ bùa, sâu đục trái, rầy bông, xùng Hà, rầy xanh, Dòi đục lá, bọ trĩ, sâu xanh bướm trắng, sâu tơ, sâu cuốn lá, nhện gié, sâu đục thân.

Có thể dùng trên nhiều loại cây trồng

Cây ăn trái: sầu riêng, Chanh Dây, cam, quýt, mít, dưa hấu, xoài, bơ…

Cây công nghiệp: hồ tiêu, điều, chè….

Cây rau màu lương thực: đậu tương, cà chua, cải xanh, bắp cải, khoai lang, lúa…

Hướng dẫn sử dụng:

Một phi 200 lít nước dùng một gói bột mikhada + 200 ml đến 250 ml vua sâu Nhện phùn ướt đều trên cây khi trời mát

Bình 20 lít pha từ 15 đến 25 ml thuốc vua sâu Nhện cộng thêm một phần 10 gói mikhada cho bình 20 đến 25 lít nước. (Cách chia gói bột đều và dễ, dùng một vỏ chai 0,5 lít đổ hết gói bột vào cho thêm nước vào đủ 500 ml Lắc đều lên chia cho mỗi Bình 50ml thuốc bột đã hòa tan).

Lượng nước phun 4 đến 500 lít/ha thời điểm phun khi sâu nhỏ Tuổi.

Mua hàng tại đây: ? https://shopnongduoc.com/san-pham/thuoc-dac-tri-sau-nhen-diet-ray-rep-ung-trung/

HƯỚNG DẪN AN TOÀN Bảo quản thuốc nơi an toàn, xa thực phẩm, xa tầm tay trẻ em. – Mang đồ bảo hộ lao động, không phun thuốc ngược chiều gió, tắm giặt sạch sẽ sau khi phun thuốc xong. SƠ CẤP CỨU – Nếu để thuốc dính người rửa dưới nước sạch trong 15 phút. – Nếu nuốt phải thuốc đem đến cơ sở y tế gần nhất và mang theo nhãn thuốc gây ngọ độ. Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.