Grand gold 80SC, Hexaconazole, Tricyclazole, Sulfur, trị rỉ sắt, nấm hồng, khô cành, khô quả, nứt dây, lở cổ rễ, thối củ trên khoai lang, bệnh khô vằn.

Thuốc trừ bệnh Grand gold 80SC

Công dụng của Grand gold 80SC:

Grand gold 80SC là thuốc trừ bệnh chứa 3 hoạt chất có tác dụng phòng trừ nấm bệnh trên nhiều loại cây trồng khác nhau. Thành phần thuốc gồm: Hexaconazole, Tricyclazole, Sulfur được các công ty BVTV đăng ký đặc trị các loại bệnh như: rỉ sắt, nấm hồng, khô cành, khô quả trên cà phê; nứt dây, lở cổ rễ, thối củ trên khoai lang.

Grand gold 80SC còn được đăng ký đặc trị bệnh khô vằn (đốm vằn) trên lúa.

Thành phần:

Hexaconazole               50g/l

Tricyclazole                   10g/l

Sulfur                               20g/l

Phụ gia vừa đủ 1 lít

Hướng dẫn sử dụng:

Liều lượng 0,4-0,5 lít/ha. Pha 25ml cho bình 16 lít nước, lượng nước phun 400-500 lít/ha, lắc đều trước khi sử dụng.

Thời gian cách ly 7 ngày

 

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.