Rocket 720ec

Thuốc trừ sâu ROCKET 720 EC asia

Rocket 720 asia đặc trị rệp sáp, mọt đục cành, sâu đục quả cà phê.

Thành phần:

Alpha-cypermethrin              40g/l

Chlorpyrifos ethyl                  420g/l

Fenobucarb                            260g/l

Công dụng:

ROCKETASIA 720 EC là sự kết hợp hoàn hảo của 3 hoạt chất: chlorpyrifos Ethyl, Alpha-cypermethrin và Fenobucarb nhằm tăng cường hiệu lực và mở rộng phổ trừ sâu. Thuốc có tác động tiếp súc, vị độc, nội hấp được sử dụng rộng rãi trên thế giới và trong nước. Đặc trụ rầy nâu, bọ trĩ, sâu cuốn lá, sâu đục thân, sâu phao đục bẹ hại lúa, sâu vẽ bùa, rệp sáp hại cây có múi; rệp sáp hại cà phê, mọt đục cành, sâu đục quả trên cây điều, ca cao; sâu vẽ bùa hại cam quýt; bọ cánh tơ, bọ xít muỗi hại chè; sâu khoang sâu, xanh hại đậu phộng và nhiều loại cây trồng khác.

ROCKETASIA 720EC được đăng ký ở việt nam để trừ rẩy nâu hại lúa.

Liều lượng và cách sử dụng ROCKETASIA 720EC:

Pha 01 chai Rocketasia 720ec 450ml cho 2,5 phuy nước (tương đương 500 lít nước). Lượng nước dùng: 400 – 500 lít/ha. Phun kho sâu còn nhỏ hoặc mới xuất hiện.

Thời gian cách ly: 14 ngày.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

2 comments

 • Khanhhung 6 năm ago

  Lúa tôi được 15ngay phun thuốc trừ sâu hiệu rocket sau 1ngày lua bị cháy hêt́, tôi xin các a giải thích

  Reply
  • duonghoang.net 6 năm ago

   Trang web chỉ cập nhật những loại thuốc trên thi trường cho mọi người tham khảo về vấn đề này của anh e sẽ hỏi những người trong nghề rồi e 5rả lời cho a sau nhé

   Reply

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.