tilsom 400SC, thuốc trị, thối nhũn, chết nhanh, thán thư

Tilsom 400SC thuốc trừ bệnh thối nhũn rỉ sắt thán thư tháo đốt

Tilsom 400SC thuốc trừ bệnh thối nhũn hành, đặc trị rỉ sắt hại cà phê, vàng lá, thán thư, tháo đốt hại hồ tiêu.

Hoạt chất của Tilsom 400SC:

Pyrimethanil                  400g/l

Công dụng:

Tilsom 400SC có chứa Pyrimethanl là hoạt chất mới nhất hiện nay, một phát minh tiên tiến từ châu âu. Với đặc tính nội hấp, thấm sâu cực mạnh giúp khống chế và tiêu diệt các loại nấm bệnh tức thì (đặc biệt là: phytopthora) bảo vệ toàn diện cây trồng từ trong ra ngoài ngay sau khi sử dụng. Tilsom 400SC sử dụng hoạt chất Pyrimethanyl được đăng ký phòng trừ bệnh thối nhũn trên cây hành.

Hướng dẫn sử dụng:

Liều lượng 500-600ml thuốc trên ha. Pha 30-31,25ml cho bình 25 lít, chai 240ml pha cho phuy 200 lít nước, phun 400-500 lít nước/ha. Phun thuốc khi bệnh xuất hiện.

 

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.