vua diệt khuẩn, Kasugacin 3 SL

Vua diệt khuẩn Kasugacin 3 SL – thuốc trừ bệnh của Pháp – Thụy Sỹ

Thành phần: Kasugamycin: 30g/l; phụ gia vừa đủ 1 lít Kasugacin 3 SL được đăng ký đặc trị đạo ôn, khô vằn trên lúa, sương mai trên dưa chuột. thối quả trên chanh dây, thối củ khoai lang….

Thành phần:

Kasugamycin:   30g/l;  phụ gia vừa đủ 1 lít.

Công dụng:

Hoạt chất Kasugamycin là dòng kháng sinh thế hệ mới nhất phòng trừ hiệu quả các bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra. Hoạt chất này đã được các công ty bảo vệ thực vật đăng ký đặc trị các bệnh gây hại như: chết nhanh, chết chậm hồ tiêu, đốm lá, thối quả trên chanh dây, thối củ khoai lang, thối nhũn bắp cải, đạo ôn lúa…. và Kasugacin 3 SL được đăng ký đặc trị đạo ôn, khô vằn trên lúa, sương mai trên dưa chuột.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng với liều lượng 0,6 lít/ha và lượng nước phun 400-600 lit/ha, pha bình 18-20ml cho bình 25 lít phun khi bệnh mới xất hiện, thời gian cách ly 7 ngày.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.