13-40-13+TE Greendelta-21 chuyên dùng qua lá giúp cây ra rễ, đẻ nhánh, đâm chồi , nhiều hoa, hàng cao cấp chất lượng tột đỉnh của Châu Âu

Grendelta-21 phân bón nhập khẩu trực tiếp từ châu âu

Grendelta-21 là phân bón 13-40-13+TE, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, dẫn đầu với vi lượng không chứa Clo (free clo) chuyên dùng qua lá giúp cây ra rễ, đẻ nhánh, đâm chồi, nhiều hoa.

Thành phần:

N. 13%;  P2O5. 40%;  K2O. 13%;  Các vi lượng Chelate (Fe. 320ppm;  Mn. 163ppm;  Zn. 81ppm;  Cu. 33ppm;  B. 81ppm;  Mo. 8ppm)

Chức năng:

Greendelta-21 giúp cây trồng phát triển rễ, đẻ nhánh phân cành, dâm chồi nẩy lộc, để ra hoa nhiều và ra đồng loạt. Vi lượng Chelate được bổ xung đã làm cho  Greendelta-21 trở thành phân bón vượt trội độc nhất vô nhị được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Vượt lên tất cả trong dòng phân cao lân là tiền đề cho sự phát triển năng suất của cây trồng. Độc nhất vô nhị với vi lượng Chelate không chứa Clo nhằm giúp cây trồng ngăn ngừa các hiện tượng xoăn lá, vàng lá, vàng lá sớm, cháy lá, bạc lá, thối trái -củ-quả, rụng hoa, rụng lá, si cây, cây bị stress, còi cọc, ngộ độc, biến dạng trái, đen trái, dầy vỏ trái, chết nhánh-ngọn-cành, thối mầm-chồi, lem lép hạt lúa, bạc bụng, và các hiện tượng khác. Liều lượng sử dụng thấp nên hiệu quả kinh tế trong đầu tư rất cao và được coi là thuốc dưỡng cây, trái thế hệ mới và hiệu quả nhất và còn được dùng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón lá khác.

Liều lượng và cách sử dụng:

Cây lương thưc: pha 20-25g cho bình 20 lít phun từ kho cây bắt đầu đẻ nhánh và phun lặp lại sau mỗi 20-25 ngày 1 lần cho tới khi có hạt.

Cây rau mầu các loại: pha 20-25g cho bình 20 lít bắt đầu phun khi cây con được 3 lá hoặc sau khi trồng cây con ra ruộng được 5-7 ngày và phun định kỳ 10-15 ngày 1 lần. Khi cây sắp trổ bông cho tới khi có trái phun thường xuyên 7-10 ngày 1 lần.

Cây ăn trái, cây công nghiệp: pha 20-25g cho bình 20 lít phun từ sau khi thu hoạch 1 tháng và lặp lại 1 lần 1 tháng, phun trước khi cây đâm chồi nẩy lộc, ra hoa phun thường xuyên 15-20 ngày q lần cho tới khi trái trưởng thành.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.