Phân bón lá combisolu-M chất lượng tột đỉnh hàng hóa thuộc nhóm 1 của Châu Âu, không chứa clo 100% vi lượng chelate của Bỉ

Phân bón lá COMBI SOLU-M cần thiết cho cây trồng

công dụng:

Chống vàng lá, bạc lá sớm, cháy lá, kho hoa và trái. Chống nám nắng, cháy nắng, đen ttrái – hạt và trai sẹo trái. Giúp xuống củ, to trái và vào hạt nhanh. Giúp ra rễ nhanh và phát triển rễ toàn diện. Nuôi dưỡng trái, củ, quả và to hạt, chắc nặng. Làm thơm mùi của trái cây, cất giữ được lâu. Rất cần thiết cho cây trồng.

Thành phần:

Kali (K2O). 30%;  Sulfur (S). 17%;  Magiê (MgO). 10%;  Fe. 320ppm;  Mn. 160ppm;  Zn. 80ppm;  B. 100ppm;  Cu. 30ppm;  Mo. 10ppm; Sản phẩm không chứa clo và 100% vi lượng ở dạng chelate form.

Cách dùng:

Hòa tan Combi solu-M với nước phun hoặc xịt qua lá, hòa nước và kết hợp với hệ thống tưới.

Cây lúa và các loại dưa: phun định kỳ 10-15 ngày 1 lần khoảng 10-15g cho bình 8 lít nước (250g cho phuy 200lít) phun trong suốt thời kỳ cho tới thu hoạch.

Cây ăn trái: phun định kỳ 15-30 ngày 1 lần khoảng 10-15g cho bình 8 lít nước (250g cho phuy 200 lít) phun trong mọi dai đoạn của cây (đặc biệt từ khi có trái non).

Câycông nghiệp: phun định kỳ 10-15 ngày 1 lần khoảng 10-15g cho bình 8 lít nước phun trong tất cả các giai đoạn của cây.

Cây rau, hoa màu: phun 15ngày 1 lần pha 10-15g cho 8 lít nước.

Phân bón lá COMBI SOLU-M dẫn đầu với vi lượng chelate

Qua theo dõi và nghiên cứu thị trường phân bón cũng như những nghiên cứu về dinh dưỡng của cây trồng trên thế giới, đặc biệt những nước Châu Âu rất nghiêm khắc với dinh dưỡng cây trồng và chất lượng nông sản nên Combi Solu-M đã được dùng rất nhiều vào sản xuất nông nghiệp. Nông dân chúng ta rất khó nhận ra sự thiếu hụt dinh dưỡng đối với cây trồng, đặc biệt là các nguyên tố trụng, vi lượng. Các nguyên tố này rất cần thiết cho cây trồng, thiếu chúng cách trồng sẽ bị cháy lá, vàng lá, xoăn lá, si cây, chết cành, chết cây, rụng hoa, rụng quả, trái cây bị biến dạng, lúa bị đen, lép, năng suất thấp …vv. Đặc biệt chất lượng và năng suất sẽ rất xấu. Vấn đề này đôi khi nhiều bà con nông dân chúng ta chưa thực sự quan tâm và đôi khi không biết được nguyên nhân do thiếu dinh dưỡng gây ra.

Vì lý do trên Combi Solu-M đã được đưa ra thị trường, là sản phẩm của Châu Âu không chứa clorua để khắc phục những hiện tượng trên của cây trồng và đem lại nhân tố mới cho sự thay đổi tư duy của nông dâ cấp tiến Việt Nam, cho nông dân chúng ta giàu thực sự trên trên mảnh đất của chúng chính mình, do đó Combi Solu-M là phân bón không thể thiếu được của nông dân cấp tiến Việt Nam với các đặc trưng nổi trội sau đây:

Chi phí và công chăm sóc rất thấp, đôi khi không đáng kể. Là phân bón chứa magiê dễ tiêu cao nhất trong thế giới phân bón ngày nay. Sự kết hợp hóa học tuyệt vời giữa các dinh dưỡng trong phân bón. Chứa tất cả các vi lượng chelate qua lá. Chứa hàm lượng Kali dễ hấp thụ cho cây trồng rất cao. Hàm lượng Sulfate (lưu huỳnh) cao và 100% dễ tiêu khắc phục các hiện tượng về mùi vị và màu sắc của nông sản (đặc biệt là Sầu Riêng với hiện tượng Sượng cứng).
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.