Gronta ngăn rụng, đen hoa, trái non, tang đậu hoa, quả, giúp thụ phấn tốt, dùng cho mọi cây trồng

Phân bón Gronta hữu cơ qua lá chất lượng tột đỉnh

Ngăn rụng, đen bông-trái non. Tăng đậu hoa, đậu trái và thụ phấn, dùng làm phân qua lá cho mọi cây trồng.

Thành phần của Gronta:

CaO. 33%;  B. 4%.

Công dụng của Gronta:

Gronta là sản phẩm Canxi-boron ở dạng Chelate tột đỉnh về chất lượng ở dạng Chelate này trên thế giới và lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Với công nghệp tiên tiến nhất thế giới trong sinh học và công nghệ sản xuất Chelate. Gronta chính thức trở thành sản phẩm dẫn đầu trong thị trường về dòng Canxi-boron cho nền nông nghiệp thâm canh cao, sạch-xanh và an toàn cho chất lượng nông sản và môi trường sống.

Liều lượng:

Gói 2g pha cho 1 bình 20 lít phun/xịt, 20g cho phuy 200 lít nước và 100g cho 3-5 phuy tùy theo cây trồng, đất đai và thời gian sinh trưởng và phát triển, phun định kỳ 7-10 ngày 1 lần.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.