Biorgamin giúp cây ra rễ, đẻ nhánh, phân cành, nẩy lộc, ra hoa, giải độc cải tạo đất tốt hơn, phục hồi cây già cỗi, cây sau thu hoạch

Phân bón lá vi lượng Chelate hữu cơ Biogamin giải pháp tối ưu nhất

Thành phần của Biogamin:

N. 4%;  P2O5. 4%;  K2O. 3%;  Fe. 0,4%;  Mn. 0,1%;  B. 0,1%;  Zn. 0,082%;  Cu. 0,02%;  Mo. 3%;  Polysaccharides.

Hướng dẫn và liều lượng sử dụng:

Dùng làm phân bón qua lá phun/xịt hoặc tưới trực tiếp cho các giai đoạn của tất cả các loại cây trồng.

Sử dụng từ 0,5-1 lít/ha hay gói 5ml pha cho 1-2 bình 16-20 lít nước, chai 100ml pha cho 3-5 phuy 200L.

Phân bón lá Vi Lượng Chelate hữu cơ Biogamin

Sử dụng Biogamin là giải pháp tối ưu giúp cho cây trồng: phát triên, ra rễ mạnh, đẻ nhánh, phân cành, nẩy lôc, đâm chồi, ra hoa/bông, nuôi trái, củ và hạt, đồng thời giúp cây trồng vượt qua các hiên tượng còi cọc, si cây/stress và các hiện tượng ngô độc.

Biogamin được chiết xuất tự nhiên từ hữu cơ gồm các hóc môn, aminoacids, polysaccharides và các dinh dưỡng đa-trung-vi lượng. Sự tác động tương hỗ lẫn nhau giữa các thành phần trên đem đến cho cây trồng sự phát triển kỳ diệu cho bộ rễ và phần khác còn lại của cây trồng. Đó là tiền đề để cây trồng đạt được năng suất và chất lượng cao khi thu hoạch.

Khi Biogamin vào cây trồng bằng cách phun/xịt hay tưới trực tiếp, các hóc môn của các thành phần trong Biogamin kết hợp với phản ứng sinh – hóa tạo nên các chất thúc đẩy ra và phát triển bộ rễ mạnh mẽ, sau đó kích thích phân chia tế bào trong cây trồng. Sự kết hợp của các Aminoacids và polysaccharides cùng với các chất dinh dưỡng đa-trung-vi lượng làm cây phát triển và hoàn thiện vượt trội cho sự sinh trưởng và phát triển tổng thể cho cây trồng về sau như nhiều bông/hoa, nhiều trái/quả, nhiều hạt mà chỉ có Biogamin mới có được.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.