ra nhiều rễ, tạo nhiều củ, Tạo củ khoai lang, ra rễ nhiều, tạo nhiều củ, phân bón lá chuyên dùng cho cây láy củ, chuyên dùng cho khoai lang, khoai tây, khoai môn, cà rốt, củ cải.

Phân bón lá Achaphen, ra nhiều rễ, tạo nhiều củ, dùng cho cây lấy củ

Công dụng của achaphen:

Giúp cây ra nhiều rễ, tạo nhiều củ, chuyên dùng cho khoai lang, khoai mỳ và cây lấy củ.

Ac Haphen chứa hàm lượng lân hữu hiệu cao, giúp cây lấy củ hấp thụ triệt để, làm cho cây ra rễ nhiều và phát triển mạnh, tạo nhiều tia củ, đây là yếu tố quết định để tăng năng suất cho cây lấy củ. Ac Haphen chứa hàm lượng kali cao và đặc biệt không chứa đạm nên Ac Haphen có chức năng điều tiết làm giảm tác động tiêu cực khi thừa đạm, làm tăng độ dày thành vách tế bào, giúp củ không bị nám nứt hoặc thối do dư đạm, giúp cây lấy củ hạn chế bị sượng và sùng. Tăng độ chắc (nhiều tinh bột) và trọng lượng cho củ.

Thành phần:

P2O5. 29% (440g/l);  MgO. 6,5% (100g/l);  K2O. 5% (74g/l);  GA3. 500ppm

Hướng dẫn sử dụng:

Khoai lang: pha 40-50ml cho bình 25 lít nước

Các loại cây lấy củ: pha 40ml cho bình 25 lít.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.




 

 

2 comments

  • diên 6 năm ago

    thuốc này ở đâu có bán

    Reply

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.