Phân bón qua la - tưới gốc, Vino 79, BULSAGARI, Cung cấp các nguyên tố trung vi lượng, Acid amin và các dưỡng chất cho sự phát triển của cây trồng.

Phân bón qua la – tưới gốc, BULSAGARI (Vino79) cam kêt chất lượng

Thành phần:

Ca. 17%

Phu gia đặc biệt

Công dụng:

Vino 79 là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chiết xuất từ sao biển với thành phần chính là canxi hữu cơ và phụ gia đặc biệt là các nguyên tố trung vi lượng là Bo, Mg, Mo, Mn, Zn, Acid Amin, Protein thực vật thủy phân, các chất điều tiết, kích hoạt sinh trưởng.

Phù hợp cho tất cả các loại cây trồng, phù hợp cho tất cả các giai đoạn của cây. Cung cấp các nguyên tố trung vi lượng, Acid amin và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng. Làm cho cây khỏe, ra hoa đồng loạt, tỷ lệ đậu trái cao. Chống rụng trái non là chắc trái, phục hồi cây sau thu hoạch, gia tăng năng suất và chất lượng nông sản. Phù hợp với sản xuất nông sạch theo tiêu chuẩn GAP và hệ thống tưới nhỏ giọt.

Phân bón qua la - tưới gốc, Vino 79, BULSAGARI, Cung cấp các nguyên tố trung vi lượng, Acid amin và các dưỡng chất cho sự phát triển của cây trồng.

Phân bón qua la – tưới gốc, Vino 79, BULSAGARI, can 4 lít

Hướng dẫn sử dụng:

Cây công nghiệp và cây ăn trái: pha 1 lít cho 700-800 lít nước phun ướt đều trên lá và đổ gốc.

Cây rau màu, cây lương thực và hoa kiểng: pha 20ml cho 18 lít nước phun trên lá hoặc tưới gốc, lượng nước phun 320-400 lít trên 1ha.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.