Phân bón lá CANXI-BO đậm đặc, phòng rụng hoa và trái non, tăng thụ phấn, đậu trái mạnh, hạn chế khô đen bông, đen trái, to hạt, chín nhanh, Ca, Bo, Zn.

Phân bón lá CANXI-BO đậm đặc, phòng rụng hoa và trái non

Công dụng củ canxi-bo đậm đặc:

Đặc biệt bổ sung Bo, chitosan, vitamin, các chất kích tố tăng trưởng giúp hạn chế rụng hoa, trái non.

Cung cấp dinh dưỡng cần thiết như: canxi, bo, kẽm cần thiết cho cây cà phê tiêu. Tăng khả năng dẻo cuống hoa, cuống trái giúp hạn chế khô đen bông, đen trái, chống rụng hoa trái cà phê, tiêu, to hạt, chín nhanh, đồng đều. Giúp cây hạn chế được sương muối, tăng khả năng đậu hoa trái, lớn trái cà phê, tiêu.

Thành phần:

CaO. 20%w/v;  N. 10%w/v;  K2O. 4%w/v

Các vi lượng: Cu. 20ppm;  Zn. 20ppm

Tỷ trọng 1,4-1,5;  ph 6-8.

Hướng dẫn sử dụng:

Giai đoạn ra hoa: tăng khả năng thụ phấn.

Giai doạn ra trái: giúp cây đậu trái mạnh.

Giai đoạn trái lớn: hạn chế rụng trái.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.