Phân bón lá cao cấp siêu bo kẽm, siêu bo kẽm, chống rụng trái non, chắc hạt, dưỡng hoa, thuốc to hạt, chắc hạt, giảm lép hạt.

Phân bón lá cao cấp siêu Bo kẽm

Công dụng của siêu Bo Kẽm:

Cung cấp đầy đủ và cân đối dinh dưỡng phù hợp cho giai đoạn nuôi bông và trái non. Tăng khả năng đậu trái, giúp to hạt, chắc hạt, giảm lép hạt. Tăng năng suất và phẩm chất hạt. Tang sức đề kháng với sâu bệnh, chống chịu han, mặn và điều kiện bất lợi.

Thành phần:

N. 6%;  P2O5. 8%;  K2O. 6%;  B. 600ppm;  Fe. 250ppm;  Mn. 200ppm;  Zn. 700ppm;  Cu. 200ppm;  Mo. 50ppm;  ph. 6,5;  tỷ trọng. 1,2

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa 16ml cho bình 16 lít hoặc 1 chai 1 lít hòa cho 1000 lít nước. Phun ướt đều hai mạt lá vào các giai đoạn:

-khi xuất hiện nụ hoa, khi trái non vừa xuất hiện, khi có hiện tượng rụng trái sinh lý.

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.