king kali, phân bón chuyên dùng cao cấp king kali: P 2 O 5 : 32.5%; K 2 O: 23.5%; Zn: 1500ppm; B: 400ppm Công dụng: KaLi Đan Mạch với thành phần Lân, Kali cao cùng với nguyên tố vi lượng giúp

King KaLi (0-32.5-23.5) phân bón chuyên dùng cao cấp

Thành phần:

P2O5: 32.5%; K2O: 23.5%; Zn: 1500ppm; B: 400ppm. Phụ gia hợp chất đặc biệt (nguyên liệu nhập ngoại)

Công dụng:

KaLi Đan Mạch với thành phần Lân, Kali cao cùng với nguyên tố vi lượng giúp cây trồng: trái to, chắc, bóng đẹp, lớn hạt, chín chắc tới cậy, chống rụng hoa, trái non, trổ bông đồng loạt, chống thối rễ, phát triển bộ rễ, tăng cường quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, đề kháng sâu bệnh, cải tạo đất. Giảm phèn mặn, giải đọc hữu cơ, tăng năng suất chất lượng nông sản.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng lúc sáng sớm hoặc chiều mát, dùng 50ml cho bình 25 lít nước phun định kỳ 7-10 ngày 1 lần:

Lúa: phun từ khi đón đòng đến khi trổ đều.

Cây ăn trái và cây công nghiệp: phun trước khi ra hoa để tăng thụ phấn, phun khi chồi hoa vừa nhú giúp cây trổ đều và đồng loạt, phun khi trái sắp già.

Cây rau màu cây lấy củ: phun khi cây đang nhú chồi, đang nuôi củ. Có thể pha chung với thuốc bvtv

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.