Phân bón phân hoa mkp te DAP tại nhiều mầm hoa chống nghẹt

Phân bón PK + te DAP đậm đặc giúp phân hóa mầm hoa mạnh, tạo mầm nhiều, lá già nhanh, chống nghẹt mầm hoa, ra hoa đồng loạt, đậu trái cao, ức chế quá trình phát đọt, phát cành, để tập trung ra hoa.

THANH PHẦN:

Lân hữu hiệu (P205hh); 52%; Kali huu hiệu (K2O): 34% + TE. Và phụ gia đầy đủ.

CÔNG DỤNG:

Thúc đầy quá trình ra hoa cho cây trồng do thời tiết mưa nhiều hoặc khó ra hoa – Thúc đẩy quá trình già lá cây, hình thành mầm hoa sớm, tạo mầm hoa nhiều và đồng loạt. – Ức chể quá trình phát đọt, phát cành để cây trồng tập trung cho quá trinh ra hoa và đậu trái. – Cung cấp vì lượng để thúc đẩy quá trình thụ phấn đều, đậu trái đồng loạt, tăng năng suất cây trồng. – Sản phẩm áp dụng cho sự phát triển bền vững của cây trồng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cây ăn trái: Sầu riêng, bơ, våri, chanh dây, quýt,.. Pha 50-70 gram/16 lit phun đều trên bề mặt lá thời kỳ trước khi ra hoa.

Cà phê, hồ tiêu, diều, ca cao,… Pha 50-70 gram/16 t phun đều trên bề mặt lá thời kì trước khi ra hoa.

[products limit =”1″ columns =”1″ ids =”2397″]

Đặt mua ngay tại đây: ?https://shopnongduoc.com/san-pham/phan-hoa-mam-hoa-mkp-dam-dac/

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.