Sử dụng hiddencard 250ec xử lý đất trồng

Sử dụng hiddecard 250ec Phòng trừ ngăn cản nấm bệnh trong đất xâm nhiễm bộ rễ cây, phòng trị rệp sáp gốc, tuyến trùng, ve sầu, sùng đất, ốc sên, ốc nhớt, mối hại trong đất trồng cây.

Hidden Card 250ec, là hỗn hợp duy nhất được phối trộn giữa nhóm thuốc trừ sâu và nhóm thuốc trừ bệnh duy nhất tại Việt Nam, các hoạt chất trong chai gồm có carbosulfan và hexaconazole trên thế giới và ở Việt Nam đã được khuyến cáo phòng trừ tuyến trùng, rệp sáp gốc, ve sầu, súng đất, ốc sên, ốc nhớt, mối hại, sâu đục thân, khô vằn, gỉ sắt, nấm hồng trên cây công nghiệp, cây ăn quả và lúa, sùng đất, bọ Hà, thối dây và củ trên khoai lang đồng thời còn phòng trừ và ngăn cản nấm bệnh trong đất xâm nhiễm vào bộ rễ. Chai 240 ml pha được 200 lít nước dùng để phun xịt, tưới lên đất trồng mới hoặc đất đã trồng cây.

Xử lý đất trồng mới: sử dụng một chai Hidden Card 250ec, thể tích 240 ml pha cho 200 lít nước hoặc 25 ml pha cho Bình 20 lít nước dùng phun trực tiếp lên đất mới hoặc tưới vào gốc cây con sau khi mới trồng. Với một lít nước thuốc đã hoa ra tưới cho từ 3 đến 5 cây con sau khi mới trồng, để bảo vệ Bộ rễ hạn chế sự tấn công của nấm bệnh trong đất vào bộ rễ và các loại tuyến trùng, rệp sáp gốc, ve sầu, sùng đất, mối hại, Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cây con phát triển.

Xử lý đất đã có cây trồng: với đất đã có cây trồng dùng tưới trực tiếp vào gốc cây và quanh vùng rễ với liều lượng 1 3 5 7 lít nước thuốc đã hòa ra, để phòng trị và bảo vệ gốc cây khỏi bị ve sầu mối hại tấn công, bảo vệ Bộ rễ hạn chế tuyến trùng và rệp sáp gốc tấn công

Bấm nút màu xanh để đặt hàng ngay hoặc gọi 094 592 4123

Cô, Chú, Anh, Chị, Em có thể mua phân bón, thuốc bvtv tại shopnongduoc. com em có gắn trên menu ở thư mục shopnongduoc. com hoặc bấm vào đây 👉shopnongduoc.com mời Cô, Chú, Anh, Chị, Em vào xem

Xin chào các bạn, Mình tên là Dương và Dương Hoàng chấm net được lập ra với mục đích, cập nhật và chia sẻ công dụng của các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá có trên thị trường hiện nay để cho các bạn cùng tham khảo, ngoài ra duonghoang.net còn tổng hợp các video về nông nghiệp ở trên YouTube. Để cho các bạn cùng xem và tham khảo thêm về kiến thức nông nghiệp.
 

 

Add your comment

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.